Giám khảo Lâm Hùng – “Tình ca Việt Nam 2022”  nhiều lần thất bại ở các cuộc thi

GIÁM KHẢO LÂM HÙNG - "TÌNH CA VIỆT NAM 2022", NHIỀU LẦN THẤT BẠI Ở CÁC CUỘC THI

  • 16/11/2022
  • 117

Lâm Hùng được mời làm giám khảo chương trình Tình ca Việt Nam 2022 cùng danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Thái Hùng, nhạc sĩ Trường Huy và ca sĩ Ánh Tuyết. Nam ca sĩ cho biết anh từng là thí sinh tham dự rất nhiều sân chơi, cuộc thi âm nhạc và nếm mùi thất bại hàng chục lần nên dễ dàng đồng cảm với các giọng ca đang thử sức với Tình ca Việt Nam 2022.

Lúc mới theo con đường âm nhạc, Lâm Hùng hát ở các tụ điểm giải trí nhỏ, thu nhập ít ỏi, chật vật nhiều năm mới may mắn gặp được người nâng đỡ, giúp phát triển sự nghiệp, dần gặt hái thành công như hiện tại.

Hiện Lâm Hùng là giám đốc một trung tâm phát hành phim, tổ chức sản xuất các sản phẩm âm nhạc và đào tạo tài năng ca hát. Anh cho biết sẵn sàng hỗ trợ, đầu tư 100% tài chính giúp lăng-xê các gương mặt mới, kể cả khi họ bị loại ở các cuộc thi âm nhạc, nếu nhận thấy đó là người có tiềm năng.

"Khi ngồi ghế nóng Tình ca Việt Nam, tôi âm thầm quan sát và chọn được hai thí sinh, dự định sẽ ký hợp đồng độc quyền với họ. Ngoài ra, tôi còn chọn được một nhân tố bị loại ở cuộc thi khác về đầu quân cho công ty mình. Do đó, bạn nào đi thi âm nhạc mà bị rớt cũng đừng quá buồn hay cảm thấy hết hy vọng vì biết đâu cơ hội còn ở phía trước", Lâm Hùng nói.

ca si-lam-hung

Ca sĩ Lâm Hùng

Cuộc thi Tình ca Việt Nam được tổ chức từ tháng 6, nhằm tìm kiếm các tài năng âm nhạc. Thí sinh không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, vùng miền có thể hát đơn ca hoặc song ca ở các dòng nhạc như: nhạc nhẹ, pop, trữ tình, bolero... Qua 4 vòng thi tổ chức ở Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM, ban giám khảo chọn được 14 gương mặt vào chung kết. Thí sinh đoạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng, hai á quân mỗi người được giải thưởng 100 triệu đồng và hai thí sinh về ba sẽ nhận phần thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Lâm Hùng sinh năm 1977, nổi tiếng với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt về chủ đề tình yêu, cuộc sống, tình mẫu tử do chính anh viết lời. Từ năm 2002 đến 2007, Lâm Hùng xuất hiện dày đặc trên sóng các đài truyền hình khu vực miền Tây Nam Bộ, được nhiều khán giả yêu mến đặt biệt danh "ông vua nhạc miền Tây".

Nguồn Ngoisao.Vnexpress